Tải Ch Play Miễn Phí – Trang Chủ Tải Ch Play Miễn Phí
Điều khoản | Chính sách bảo mật | Cài đặt - Gỡ bỏ | Giới thiệu |ma giam gia adayroi
Tru Tiên : SohaGame
: Android, iOS
: Mới nhất
An toàn.

Tru Tiên

Game tru tiên mobile game online cho các dòng máy điện thoại Android và iOS một tuyệt phẩm chuyển thể từ tuyệt tác kiếm hiệp cùng tên.
Game tru tiên sở hữu nhiều điểm đặc sắc để tạo nên một tuyệt phẩm.
tru tien 2
⊕ Hệ thống chiến trường Bất Tận trong game
Game sở hữu một hệ thống chiến trường PVP và PVE vô cùng hoành tráng, hệ thống Tam Giới Đại Chiến kết hợp với đấu trường sinh tử, cùng hệ thống lôi đài hỗn chiến, khả năng PK quyết liệt cùng hệ thống công thành chiến nảy lửa
⊕ Bang hội trang bá võ lâm tụ hội
Người chơi game tru tiên có thể lập bang phái tham gia bang hội người chơi có thể nâng cấp sức mạnh của mình, tham gia bang chiến nảy lửa với hàng trăm nhân vật khác nhau.
⊕ Tính năng xã hội Kết Hôn.
Lễ đường là nơi các cặp tình nhân có thể gắn kết với nhau bằng việc kết hôn và cùng người yêu tham gia phụ bản vĩnh hằng nơi chỉ dành cho những cặp tình nhân thề nguyện bên nhau.
tru tien
⊕ Hệ thống giao dịch hoàn hảo.
Người chơi hoàn toàn có thể thoải mái buôn bán mọi món đồ trong game và làm giàu từ thế giới Tru Tiên.
Game tru tiên là game có đồ họa đẹp mắt kết hợp cùng cốt truyện trong game lôi cuốn người chơi ngay từ những màn chơi đầu tiên. Hãy tham gia game tru tiên ngay hôm nay để cùng tận hưởng một thế giới hoàn toàn mới lạ
Và rất nhiều những tính năng hấp dẫn khác đang đợi các bạn khám phá tại Tru Tiên Mobile

Tìm từ Google:

Bình luận (5)
Bodi

Game chơi hay quá đồ họa đẹp chơi mượt nữa tải thôi nào anh em ơi

Lợn dota

Game này chơi cũng được thích nhất tính năng bang hộ, nói chung là chơi khá hay

Lý's Còi'ss

Game khá hay nhưng mà máy mình cấu hình kém quá nên chơi hơi giật

Gia Đắc

Add cho hỏi làm sao có thể kết hôn trong game được nhỉ, game chơi hay thật thanks Add nhiều

Khánh Trần

Tải thôi nào anh em ơi game này chơi phê thật đấy, thanks add nhiều nhé
Tham gia IQ Option ngay |quyền chọn nhị phân là gì? | Cộng đồng Bitconnect Việt Nam

Lưu ý: Website ra đời nhằm mục đích chia sẻ và phục vụ nhu cầu giải trí của người sử dụng điện thoại di động tại việt nam. Sau khi cài đặt game/ứng dụng thành công và chạy, màn hình sẽ thông báo các điều khoản sử dụng. Nếu khách hàng đồng ý để tiếp tục sử dụng chúng tôi sẽ được tải game về hoàn toàn miễn phí.
Toàn bộ ứng dụng có tại website đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi đưa lên, chúng tôi là nhà phân phối chính thức với tất cả ứng dụng có tại website của chúng tôi. Toàn bộ ứng dụng được giữ nguyên so với bản gốc ban đầu từ nhà sản xuất và không có bất kỳ thay đổi nào.
Website cam kết không bao giờ thu cước ngầm mà ko được sự đồng ý của khách hàng. Chúng tôi thông báo giá cước 1 cách rất rõ ràng và minh bạch. Nếu khách hàng không đồng ý chơi, khách hàng có thể gỡ bỏ game/ứng dụng theo link hướng dẫn phía trên. Đối với các game/ứng dụng mobile để có thể có thứ hạng cao trong game/ứng dụng như trang bị đồ xịn hơn, nhiều bảo vật hơn, nhân vật có nhiều ưu thế hơn thì người dùng sẽ phải nạp tiền vào game/ứng dụng để mua đồ. Quá trình nạp tiền này là trong lúc chơi game/ứng dụng và khi khách hàng có nhu cầu mua đồ.
- Website không khuyến khích trẻ em dưới 13 tuổi chơi game, không nên chơi game quá 6 tiếng 1 ngày để đảm bảo sức khỏe và không ảnh hưởng đến các công việc khác trong cuộc sống hàng ngày.
- Tất cả các game trên trang web đều an toàn với thiết bị người dùng cuối và Website có bản quyền phân phối (publisher) tại Việt Nam.
Các game trên trang web được tải miễn phí và cài đặt miễn phí. Tuy nhiên đối với một số game online bạn cần lưu ý các điểm sau:
Identification of subscription service:
- Đối với các game/ứng dụng mobile, đồ có thể được mua qua sms hoặc nạp vào thông qua thẻ cào. SMS thì mỗi lần nạp tiền sẽ là mệnh giá 15.000d, đầu số nạp tiền sẽ tùy vào đầu số mà các nhà phát hành game/ứng dụng liên kết tới Thẻ cào thì có rất nhiều mệnh giá, 10.000, 20.000, 30.000, 50.000, 100.000, 500.000 VND.
PRICING:
- Đối với các game/ứng dụng online, khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game/ứng dụng và khách hàng phải dùng tiền tệ ở trong game/ứng dụng để mua đồ. Giá tiền cho từng đồ vật sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
- Còn với game ở các mục khác bạn sẽ được 5 giây để xem game có phải là game mình cần tìm hay không, nếu đúng game bạn cần tìm thì sau 5 giây bạn phải kích hoạt mới chơi được, giá kích hoạt game là 15.000đ. Tất cả các mức phí về đồ vật trong game/ứng dụng đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình.
Phương thức thanh toán:
- Các game/ứng dụng bạn chơi là các game/ứng dụng online,game/ứng dụng offline. Trong một số game/ứng dụng online và offline, người chơi có thể bỏ tiền ra để mua các đồ vật và tiện ích trong game. Hình thức thanh toán là qua SMS hoặc thẻ cào(hỗ trợ Vinaphone, Mobifone, Viettel) Tất cả các mức phí về đồ vật trong game/ứng dụng đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình. Chúc các bạn tải game thành công!