Tải Ch Play Miễn Phí – Trang Chủ Tải Ch Play Miễn Phí
Điều khoản | Chính sách bảo mật | Cài đặt - Gỡ bỏ | Giới thiệu |ma giam gia adayroi
tai ch play

Tai Ch Play Miễn Phí

Ch Play là kho ứng dụng khổng lồ cho điện thoại di động của bạn. Tại Ch Play người dùng thoải sức tải hàng tỷ ứng dụng về điện thoại của mình hoàn toàn miễn phí.


Tải Ch Play về máy
PhotoWonder : Baidu HK
: Mới nhất
: Android,iOS
An toàn.

PhotoWonder

PhotoWonder ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí mà các bạn yêu thích những bức ảnh đẹp chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua. PhotoWonder cung cấp cho bạn nhiều trải nghiệm mới mẻ về phần mềm chụp và chỉnh sửa ảnh trên điện thoại của bạn, cung cấp nhiều bộ lọc màu chuyên nghiệp và đẹp mắt mang đến những bức ảnh một màu sắc mới đẹp và chuyên nghiệp.

PhotoWonder

Với nhiều thao tác cơ bản của một phần mềm chỉnh sửa ảnh như cắt, xoay, tăng giảm màu sắc, nhiều hiệu ứng nghệ thuật cổ điện giúp người dùng dễ dàng tạo bối cảnh một cách chuyên nghiệp và dễ dàng.

Có thể ví PhotoWonder như là một công cụ photoshop mini nên trang bị trên điện thoại của bạn bạn có thể làm nàn da của mình trở nên mình mịn màng, đôi mắt to dễ thương đầy sức sống xóa sạch tận gốc mụn có trên bức ảnh làm thon gọn thân hình làm viền mắt và má hồng có thể nói công nghệ mới cú hóa thiên nga chỉ có tại PhotoWonder.

PhotoWonder2

Ngoài ra tại ứng dụng PhotoWonder còn hỗ trợ bạn ghép ảnh theo nhiều mẫu tạo phong phú bạn có thể ghép nhiều tấm ảnh lại với nhau để tạo thành một bức ảnh đẹp sau đó chia sẻ với bạn bè của mình.

Còn chờ đợi gì nữa hãy tải ngay PhotoWonder về máy điện thoại của mình ngay lúc này để cùng tạo cho mình những bức ảnh đẹp nhất để khoe mẽ với bạn bè của mình

Bình luận (0)Lưu ý: Website ra đời nhằm mục đích chia sẻ và phục vụ nhu cầu giải trí của người sử dụng điện thoại di động tại việt nam. Sau khi cài đặt game/ứng dụng thành công và chạy, màn hình sẽ thông báo các điều khoản sử dụng. Nếu khách hàng đồng ý để tiếp tục sử dụng chúng tôi sẽ được tải game về hoàn toàn miễn phí.
Toàn bộ ứng dụng có tại website đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi đưa lên, chúng tôi là nhà phân phối chính thức với tất cả ứng dụng có tại website của chúng tôi. Toàn bộ ứng dụng được giữ nguyên so với bản gốc ban đầu từ nhà sản xuất và không có bất kỳ thay đổi nào.
Website cam kết không bao giờ thu cước ngầm mà ko được sự đồng ý của khách hàng. Chúng tôi thông báo giá cước 1 cách rất rõ ràng và minh bạch. Nếu khách hàng không đồng ý chơi, khách hàng có thể gỡ bỏ game/ứng dụng theo link hướng dẫn phía trên. Đối với các game/ứng dụng mobile để có thể có thứ hạng cao trong game/ứng dụng như trang bị đồ xịn hơn, nhiều bảo vật hơn, nhân vật có nhiều ưu thế hơn thì người dùng sẽ phải nạp tiền vào game/ứng dụng để mua đồ. Quá trình nạp tiền này là trong lúc chơi game/ứng dụng và khi khách hàng có nhu cầu mua đồ.
- Website không khuyến khích trẻ em dưới 13 tuổi chơi game, không nên chơi game quá 6 tiếng 1 ngày để đảm bảo sức khỏe và không ảnh hưởng đến các công việc khác trong cuộc sống hàng ngày.
- Tất cả các game trên trang web đều an toàn với thiết bị người dùng cuối và Website có bản quyền phân phối (publisher) tại Việt Nam.
Các game trên trang web được tải miễn phí và cài đặt miễn phí. Tuy nhiên đối với một số game online bạn cần lưu ý các điểm sau:
Identification of subscription service:
- Đối với các game/ứng dụng mobile, đồ có thể được mua qua sms hoặc nạp vào thông qua thẻ cào. SMS thì mỗi lần nạp tiền sẽ là mệnh giá 15.000d, đầu số nạp tiền sẽ tùy vào đầu số mà các nhà phát hành game/ứng dụng liên kết tới Thẻ cào thì có rất nhiều mệnh giá, 10.000, 20.000, 30.000, 50.000, 100.000, 500.000 VND.
PRICING:
- Đối với các game/ứng dụng online, khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game/ứng dụng và khách hàng phải dùng tiền tệ ở trong game/ứng dụng để mua đồ. Giá tiền cho từng đồ vật sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
- Còn với game ở các mục khác bạn sẽ được 5 giây để xem game có phải là game mình cần tìm hay không, nếu đúng game bạn cần tìm thì sau 5 giây bạn phải kích hoạt mới chơi được, giá kích hoạt game là 15.000đ. Tất cả các mức phí về đồ vật trong game/ứng dụng đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình.
Phương thức thanh toán:
- Các game/ứng dụng bạn chơi là các game/ứng dụng online,game/ứng dụng offline. Trong một số game/ứng dụng online và offline, người chơi có thể bỏ tiền ra để mua các đồ vật và tiện ích trong game. Hình thức thanh toán là qua SMS hoặc thẻ cào(hỗ trợ Vinaphone, Mobifone, Viettel) Tất cả các mức phí về đồ vật trong game/ứng dụng đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình. Chúc các bạn tải game thành công!

Mua toi den gia re | du hoc anh