Tải Ch Play Miễn Phí – Trang Chủ Tải Ch Play Miễn Phí
Điều khoản | Chính sách bảo mật | Cài đặt - Gỡ bỏ | Giới thiệu |ma giam gia adayroi
Ngôi Làng Của Gió : HDC
: 114
: Android, Java
An toàn.

Ngôi Làng Của Gió

Game ngôi làng của gió tham gia chơi game người chơi sẽ được hóa thân thành người nông dân tham gia các hoạt động chăn dê, chăn cừu, trồng trọt và chăn nuôi để lấy sản phẩm. Game ngôi làng của gió là một trong những game nông trại sở hữu nhiều chức năng riêng biệt.

Cốt truyện trong game lấy từ trong một thành phố hiện đại sầm uất với một cuộc sống vui vẻ phồn hoa bỗng một ngày ông nội của người chơi sống tại ngôi làng gió qua đời và để lại cho bạn một nông trại và cuộc sống mới của bạn bắt đầu từ đó.

ngoi lang cua gio

Game ngôi làng của gió với nhiều map bản đồ cũng như có nhiều hiệu ứng khá chân thật, hiệu ứng 4 mùa xuân hạ thu đông được thể hiện rõ dệt. Hệ thống thời tiết cũng làm nhiều người chơi thích thú như mưa, tuyết rơi…khi mưa thì người chơi cũng không cần phải tưới nước cho cây nữa.

Bản đồ tại khu giao dịch tự do là một trong những chức năng hội chợ hoạt động 24/7 tại đây bạn có thể mở một cửa hàng cho riêng mình để bán các hoặc mua các sản phẩm có giá trị trong game.

ngoi lang cua gio2

Ngoài những loại cây trồng ngắn ngày người chơi có thể trồng những loại cây dài ngày với tuổi thọ rất cao, ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm về cho mình những vật phẩm từ thiên nhiên xung quanh bạn tất nhiên là bạn cũng có thể nhặt chúng về để bán hoặc nấu ăn tùy vào tửng mùa mà những vật phẩm thiên nhiên cũng khác nhau.

Trong game sở hữu 18 loại khoảng sản người chơi có thể sở hữu chúng bằng cách đập quặng đá hoặc mua tại hội chợ.

Cối xay gió trong game ngôi làng của gió là nơi chết tạo hầu hết các sản phẩm trong game nếu bạn ko tìm thấy sản phẩm mà bạn muốn chế tạo thì có thể là bạn chưa nâng cấp đủ cấp độ cho cối xay gió.

ngoi lang cua gio3

Trong game ngôi làng của gió còn rất nhiều tính năng hấp dẫn sát với thực tế chờ đợi người chơi tham gia chơi.

Còn chờ đợi gì mà không tải game ngôi làng của gió về máy điện thoại của bạn ngay hôm nay

Bình luận (0)Tham gia IQ Option ngay |quyền chọn nhị phân là gì? | Cộng đồng Bitconnect Việt Nam

Lưu ý: Website ra đời nhằm mục đích chia sẻ và phục vụ nhu cầu giải trí của người sử dụng điện thoại di động tại việt nam. Sau khi cài đặt game/ứng dụng thành công và chạy, màn hình sẽ thông báo các điều khoản sử dụng. Nếu khách hàng đồng ý để tiếp tục sử dụng chúng tôi sẽ được tải game về hoàn toàn miễn phí.
Toàn bộ ứng dụng có tại website đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi đưa lên, chúng tôi là nhà phân phối chính thức với tất cả ứng dụng có tại website của chúng tôi. Toàn bộ ứng dụng được giữ nguyên so với bản gốc ban đầu từ nhà sản xuất và không có bất kỳ thay đổi nào.
Website cam kết không bao giờ thu cước ngầm mà ko được sự đồng ý của khách hàng. Chúng tôi thông báo giá cước 1 cách rất rõ ràng và minh bạch. Nếu khách hàng không đồng ý chơi, khách hàng có thể gỡ bỏ game/ứng dụng theo link hướng dẫn phía trên. Đối với các game/ứng dụng mobile để có thể có thứ hạng cao trong game/ứng dụng như trang bị đồ xịn hơn, nhiều bảo vật hơn, nhân vật có nhiều ưu thế hơn thì người dùng sẽ phải nạp tiền vào game/ứng dụng để mua đồ. Quá trình nạp tiền này là trong lúc chơi game/ứng dụng và khi khách hàng có nhu cầu mua đồ.
- Website không khuyến khích trẻ em dưới 13 tuổi chơi game, không nên chơi game quá 6 tiếng 1 ngày để đảm bảo sức khỏe và không ảnh hưởng đến các công việc khác trong cuộc sống hàng ngày.
- Tất cả các game trên trang web đều an toàn với thiết bị người dùng cuối và Website có bản quyền phân phối (publisher) tại Việt Nam.
Các game trên trang web được tải miễn phí và cài đặt miễn phí. Tuy nhiên đối với một số game online bạn cần lưu ý các điểm sau:
Identification of subscription service:
- Đối với các game/ứng dụng mobile, đồ có thể được mua qua sms hoặc nạp vào thông qua thẻ cào. SMS thì mỗi lần nạp tiền sẽ là mệnh giá 15.000d, đầu số nạp tiền sẽ tùy vào đầu số mà các nhà phát hành game/ứng dụng liên kết tới Thẻ cào thì có rất nhiều mệnh giá, 10.000, 20.000, 30.000, 50.000, 100.000, 500.000 VND.
PRICING:
- Đối với các game/ứng dụng online, khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game/ứng dụng và khách hàng phải dùng tiền tệ ở trong game/ứng dụng để mua đồ. Giá tiền cho từng đồ vật sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
- Còn với game ở các mục khác bạn sẽ được 5 giây để xem game có phải là game mình cần tìm hay không, nếu đúng game bạn cần tìm thì sau 5 giây bạn phải kích hoạt mới chơi được, giá kích hoạt game là 15.000đ. Tất cả các mức phí về đồ vật trong game/ứng dụng đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình.
Phương thức thanh toán:
- Các game/ứng dụng bạn chơi là các game/ứng dụng online,game/ứng dụng offline. Trong một số game/ứng dụng online và offline, người chơi có thể bỏ tiền ra để mua các đồ vật và tiện ích trong game. Hình thức thanh toán là qua SMS hoặc thẻ cào(hỗ trợ Vinaphone, Mobifone, Viettel) Tất cả các mức phí về đồ vật trong game/ứng dụng đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình. Chúc các bạn tải game thành công!