Tải Ch Play Miễn Phí – Trang Chủ Tải Ch Play Miễn Phí
Điều khoản | Chính sách bảo mật | Cài đặt - Gỡ bỏ | Giới thiệu |ma giam gia adayroi
GoPet : Android, Java
: Me Corp
: Mới nhất
An toàn.

GoPet

Game GoPet dành cho những người đam mê yêu quý động vật thích chăm nuôi những con thú cưng dáng yêu nhưng chưa có dịp sở hữu hoặc không có điều kiện để nuôi chúng hãy đến với game gopet game nuôi thú ảo cực hay và đầy đủ nhất trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và Java và bạn sẽ được sở hữu những con thú cưng mà bạn yêu thích.

game-gopet

Những thú cưng trong game gopet không chỉ biết ăn uống chơi trò chơi ngủ nghỉ những vật nuôi thông thường khác mà chúng còn có khả năng chiến đấu và phép thuật giống những con thú trong phim hoạt hình nổi tiếng Pokemon.

Tham gia chơi game gopet người chơi có thể giao lưu kết bạn và tán gẫu huấn luyện và đấu thú với nhiều người chơi khác trên mọi miền tổ quốc Việt Nam.

Để những chú thú cưng của bạn có khả năng chiến đáu người chơi cần phải huấn luyện chúng và nâng cấp các kỹ năng cường hóa và tiến hóa hệ thống vũ khí và đưa chúng đi làm những nhiệm vụ trong game.

Ngoài ra bạn cũng có thể đưa những chú thú cưng của mình siêu thị để mua sắm quần áo và hàng hoạt những hoạt động hấp dẫn khác trong game gopet đang chờ đợi người chơi khám phá.

Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa mà không tải ngay game gopet về máy điện thoại của mình và cùng tham gia vào hoạt động nuôi thú ảo và huấn luyện những con thú cưng của mình.

 

Tìm từ Google:

Bình luận (4)
Anh Giáp

Tìm thể loại game này lâu lắm rồi giờ mới tìm thấy nhớ thời xưa chơi cái máy cầm tay bé tý có trò nuôi thú hehe

Trang Tẹt's

chơi kiểu kiểu giống pokemon nhỉ add đồ họa cũng đẹp và dễ thương nữa

Hồng Thuý

game chơi hay rất phù hợp với con gái mà con trai cũng chơi đc nữa cho thú đi chiến đấu hay phết

Phi Nhac

Tham gia chơi này quen đc bao nhiêu là zai đẹp tha hồ mà chém gió hehe
Tham gia IQ Option ngay |quyền chọn nhị phân là gì? | Cộng đồng Bitconnect Việt Nam

Lưu ý: Website ra đời nhằm mục đích chia sẻ và phục vụ nhu cầu giải trí của người sử dụng điện thoại di động tại việt nam. Sau khi cài đặt game/ứng dụng thành công và chạy, màn hình sẽ thông báo các điều khoản sử dụng. Nếu khách hàng đồng ý để tiếp tục sử dụng chúng tôi sẽ được tải game về hoàn toàn miễn phí.
Toàn bộ ứng dụng có tại website đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi đưa lên, chúng tôi là nhà phân phối chính thức với tất cả ứng dụng có tại website của chúng tôi. Toàn bộ ứng dụng được giữ nguyên so với bản gốc ban đầu từ nhà sản xuất và không có bất kỳ thay đổi nào.
Website cam kết không bao giờ thu cước ngầm mà ko được sự đồng ý của khách hàng. Chúng tôi thông báo giá cước 1 cách rất rõ ràng và minh bạch. Nếu khách hàng không đồng ý chơi, khách hàng có thể gỡ bỏ game/ứng dụng theo link hướng dẫn phía trên. Đối với các game/ứng dụng mobile để có thể có thứ hạng cao trong game/ứng dụng như trang bị đồ xịn hơn, nhiều bảo vật hơn, nhân vật có nhiều ưu thế hơn thì người dùng sẽ phải nạp tiền vào game/ứng dụng để mua đồ. Quá trình nạp tiền này là trong lúc chơi game/ứng dụng và khi khách hàng có nhu cầu mua đồ.
- Website không khuyến khích trẻ em dưới 13 tuổi chơi game, không nên chơi game quá 6 tiếng 1 ngày để đảm bảo sức khỏe và không ảnh hưởng đến các công việc khác trong cuộc sống hàng ngày.
- Tất cả các game trên trang web đều an toàn với thiết bị người dùng cuối và Website có bản quyền phân phối (publisher) tại Việt Nam.
Các game trên trang web được tải miễn phí và cài đặt miễn phí. Tuy nhiên đối với một số game online bạn cần lưu ý các điểm sau:
Identification of subscription service:
- Đối với các game/ứng dụng mobile, đồ có thể được mua qua sms hoặc nạp vào thông qua thẻ cào. SMS thì mỗi lần nạp tiền sẽ là mệnh giá 15.000d, đầu số nạp tiền sẽ tùy vào đầu số mà các nhà phát hành game/ứng dụng liên kết tới Thẻ cào thì có rất nhiều mệnh giá, 10.000, 20.000, 30.000, 50.000, 100.000, 500.000 VND.
PRICING:
- Đối với các game/ứng dụng online, khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game/ứng dụng và khách hàng phải dùng tiền tệ ở trong game/ứng dụng để mua đồ. Giá tiền cho từng đồ vật sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
- Còn với game ở các mục khác bạn sẽ được 5 giây để xem game có phải là game mình cần tìm hay không, nếu đúng game bạn cần tìm thì sau 5 giây bạn phải kích hoạt mới chơi được, giá kích hoạt game là 15.000đ. Tất cả các mức phí về đồ vật trong game/ứng dụng đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình.
Phương thức thanh toán:
- Các game/ứng dụng bạn chơi là các game/ứng dụng online,game/ứng dụng offline. Trong một số game/ứng dụng online và offline, người chơi có thể bỏ tiền ra để mua các đồ vật và tiện ích trong game. Hình thức thanh toán là qua SMS hoặc thẻ cào(hỗ trợ Vinaphone, Mobifone, Viettel) Tất cả các mức phí về đồ vật trong game/ứng dụng đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình. Chúc các bạn tải game thành công!