Tải Ch Play Miễn Phí – Trang Chủ Tải Ch Play Miễn Phí
Điều khoản | Chính sách bảo mật | Cài đặt - Gỡ bỏ | Giới thiệu |ma giam gia adayroi
Cửu Dương Thần Công : Android, iOS
: Sohacorp
: Mới nhất
An toàn.

Cửu Dương Thần Công

Game cửu dương thần công game võ hiệp đặc sắc nhất với phong cách chơi game phong phú kết hợp cùng hệ thống đồ họa Manga đầy tinh tế, thế giới trong game mở ra trước mắt người chơi một thế giới võ hiệp rộng lớn với rất nhiều vị anh hùng đến từ những bộ tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng quy tụ lại trong một game duy nhất với cốt truyện hoàn toàn mới lạ và hấp dẫn.

cuu duong than cong

Tham gia chơi game bạn chính là nhân vật trong game và tham gia vào cuộc hành trình ngao du giang hồ và có cơ hộ được trò chuyện và gặp gỡ sát cánh chiến đấu với những nhân vật võ hiệp nổi tiếng đến từ nhiều bộ truyện đình đám như: Tứ Đại Danh Bổ (Vô Tình, Thiết Thủ, Truy Mệnh, Lãnh Huyết) hay Hồng thất công đến từ Thần Điều Đại HIệp, Lục Tiểu Phụng trong Vi Tiểu Bảo, Bạch Long Sứ trong Lộc Đỉnh Ký…

Trong game cửu dương thần công với rất nhiều tình tiết cũng như nhiều nhân vật trong game được lồng ghép vào một cốt truyện nhưng sự cháu chuốt trong game thì phải đạt điểm cao nhất những tình tiết và lời thoại trong game chắc chắn sẽ làm người chơi cảm thấy hài lòng và thích thú.

cuu duong than cong1

Cách chơi game play hấp dẫn với nhiều cơ chế chiến đấu vô cùng đã tay mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm và những khảnh khác ngất ngây bởi những màn tung chiêu lúc đó người chơi sẽ thấy được một cảm giác “sướng” và đã tay khi tham gia chơi cửu dương thần công.

Trong game tái hiện lại quá trình tranh đoạt khốc liệt của các môn phái cuộc chiến trong game cửu dương thần công sẽ vô cùng gay cấn.

bạn sẽ có cơ hộ được thể hiện trình độ PK của mình tại chiến trường trong game của cửu dương thần công với khả năng chiến đấu đơn lẻ với tính năng kiêu chiến cao thủ cùng hàng loạt tính năng thú vị đến từ hệ thống phụ bản trong game.

cuu duong than cong3

Âm thanh mượt mà mang âm điệu vui tươi nhẹ nhàng nhờ sự kết hợp giữa sáo trúc đàn tranh phù hợp với nhiều mạch truyện đang diễn ra. Mỗi NPC trong game đều sở hữu một chất giọng đặc trưng riêng biệt giúp người chơi dễ dàng nhận thấy.

Ngay lúc này đây bạn hãy tải ngay game cửu dương thần công về máy điện thoại của bạn để cùng tham gia chơi game cùng cộng đồng đông đảo, game cửu dương thần công hỗ trợ 2 phiên bản Android và iOS. Đảm bảo khi chơi game bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Tìm từ Google:

Bình luận (2)
Mạnh Thiệu

Game chơi hay đồ họa đẹp cách chơi cũng khá lạ

Việt Con's

Game này chơi đc tải thôi nào anh em ơi, công nhận game này cũng nhiều người chơi
Tham gia IQ Option ngay |quyền chọn nhị phân là gì? | Cộng đồng Bitconnect Việt Nam

Lưu ý: Website ra đời nhằm mục đích chia sẻ và phục vụ nhu cầu giải trí của người sử dụng điện thoại di động tại việt nam. Sau khi cài đặt game/ứng dụng thành công và chạy, màn hình sẽ thông báo các điều khoản sử dụng. Nếu khách hàng đồng ý để tiếp tục sử dụng chúng tôi sẽ được tải game về hoàn toàn miễn phí.
Toàn bộ ứng dụng có tại website đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi đưa lên, chúng tôi là nhà phân phối chính thức với tất cả ứng dụng có tại website của chúng tôi. Toàn bộ ứng dụng được giữ nguyên so với bản gốc ban đầu từ nhà sản xuất và không có bất kỳ thay đổi nào.
Website cam kết không bao giờ thu cước ngầm mà ko được sự đồng ý của khách hàng. Chúng tôi thông báo giá cước 1 cách rất rõ ràng và minh bạch. Nếu khách hàng không đồng ý chơi, khách hàng có thể gỡ bỏ game/ứng dụng theo link hướng dẫn phía trên. Đối với các game/ứng dụng mobile để có thể có thứ hạng cao trong game/ứng dụng như trang bị đồ xịn hơn, nhiều bảo vật hơn, nhân vật có nhiều ưu thế hơn thì người dùng sẽ phải nạp tiền vào game/ứng dụng để mua đồ. Quá trình nạp tiền này là trong lúc chơi game/ứng dụng và khi khách hàng có nhu cầu mua đồ.
- Website không khuyến khích trẻ em dưới 13 tuổi chơi game, không nên chơi game quá 6 tiếng 1 ngày để đảm bảo sức khỏe và không ảnh hưởng đến các công việc khác trong cuộc sống hàng ngày.
- Tất cả các game trên trang web đều an toàn với thiết bị người dùng cuối và Website có bản quyền phân phối (publisher) tại Việt Nam.
Các game trên trang web được tải miễn phí và cài đặt miễn phí. Tuy nhiên đối với một số game online bạn cần lưu ý các điểm sau:
Identification of subscription service:
- Đối với các game/ứng dụng mobile, đồ có thể được mua qua sms hoặc nạp vào thông qua thẻ cào. SMS thì mỗi lần nạp tiền sẽ là mệnh giá 15.000d, đầu số nạp tiền sẽ tùy vào đầu số mà các nhà phát hành game/ứng dụng liên kết tới Thẻ cào thì có rất nhiều mệnh giá, 10.000, 20.000, 30.000, 50.000, 100.000, 500.000 VND.
PRICING:
- Đối với các game/ứng dụng online, khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game/ứng dụng và khách hàng phải dùng tiền tệ ở trong game/ứng dụng để mua đồ. Giá tiền cho từng đồ vật sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
- Còn với game ở các mục khác bạn sẽ được 5 giây để xem game có phải là game mình cần tìm hay không, nếu đúng game bạn cần tìm thì sau 5 giây bạn phải kích hoạt mới chơi được, giá kích hoạt game là 15.000đ. Tất cả các mức phí về đồ vật trong game/ứng dụng đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình.
Phương thức thanh toán:
- Các game/ứng dụng bạn chơi là các game/ứng dụng online,game/ứng dụng offline. Trong một số game/ứng dụng online và offline, người chơi có thể bỏ tiền ra để mua các đồ vật và tiện ích trong game. Hình thức thanh toán là qua SMS hoặc thẻ cào(hỗ trợ Vinaphone, Mobifone, Viettel) Tất cả các mức phí về đồ vật trong game/ứng dụng đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình. Chúc các bạn tải game thành công!