Tải Ch Play Miễn Phí – Trang Chủ Tải Ch Play Miễn Phí
Điều khoản | Chính sách bảo mật | Cài đặt - Gỡ bỏ | Giới thiệu |ma giam gia adayroi
Camera 360 : PinGuo Inc.
: Mới nhất
: Android, iOS
An toàn.

Camera 360

Camera 360 một ứng dụng chụp ảnh không thể thiếu cho điện thoại của bạn nếu bạn là người đam mê nhiếp ảnh và muốn chụp cho mình những bức ảnh đẹp nhất. Camera 360 đã trở thành một ứng dụng chụp ảnh đẹp nhất cho điện thoại có trên thế giới với hơn 270 triệu lượt người sử dụng trên toàn cầu là ứng dụng được yêu thích và được người dùng giữ lại nhiều nhất trên điện thoại của mình.

Camera 360 tích hợp nhiều bộ lọc ảnh đẹp mắt chuyên nghiệp giúp người dùng có thể thoải mái chỉnh sửa bức ảnh của mình theo các tông màu định sẵn mang đến những bức ảnh lung linh và huyền ảo đến bất ngờ “công nghệ cú hóa công” chỉ có tại camera 360.

camera 360

Để lưu trữ các bức ảnh của mình một cách lâu dài và chia sẻ với nhiều người mới đây camera 360 cho ra mắt tính năng camera 360 Cloud giúp bạn có thể lưu trữ quản lý các hình ảnh của mình lên đám mây của camera 360.

Với nhiều tính năng hấp dẫn trên camera 360 giúp người dùng hứng thú với sở thích chụp ảnh của mình mới đây camera 360 phát triển thêm tính năng quay video nhưng hiện đang ở dạng beta cho phép người dùng dùng thử để có thể ghi lại tất cả các khoảnh khắc đáng nhớ chỉ với chiếc điện thoại của mình.

Camera Store nơi đây người dùng có thể quản lý các mục máy ảnh ưa thích của mình như Selfie Cam, Hiệu lực xam, Funny Cam, ….

cameta 3602

New Effect Store nơi đây chứa các hiệu ứng tuyệt vời cho bức ảnh của bạn với số lượng các hiệu ứng lên đến con số hơn 100 hiệu ứng khác nhau.

Các bộ lọc màu mang đến cho bức ảnh của bạn những màu sắc mới lạ đẹp mắt chỉ có tại camera 360 mà không một ứng dụng chụp ảnh nào có được.

Dễ dàng sử dụng và được nhiều bạn trẻ yêu thích camera 360 đã trở thành ứng dụng chụp ảnh không thể thiếu đối với nhiều bạn trẻ yêu thích chụp ảnh.

Tìm từ Google:

Bình luận (1)
Anonymous

Camera360
Tham gia IQ Option ngay |quyền chọn nhị phân là gì? | Cộng đồng Bitconnect Việt Nam

Lưu ý: Website ra đời nhằm mục đích chia sẻ và phục vụ nhu cầu giải trí của người sử dụng điện thoại di động tại việt nam. Sau khi cài đặt game/ứng dụng thành công và chạy, màn hình sẽ thông báo các điều khoản sử dụng. Nếu khách hàng đồng ý để tiếp tục sử dụng chúng tôi sẽ được tải game về hoàn toàn miễn phí.
Toàn bộ ứng dụng có tại website đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi đưa lên, chúng tôi là nhà phân phối chính thức với tất cả ứng dụng có tại website của chúng tôi. Toàn bộ ứng dụng được giữ nguyên so với bản gốc ban đầu từ nhà sản xuất và không có bất kỳ thay đổi nào.
Website cam kết không bao giờ thu cước ngầm mà ko được sự đồng ý của khách hàng. Chúng tôi thông báo giá cước 1 cách rất rõ ràng và minh bạch. Nếu khách hàng không đồng ý chơi, khách hàng có thể gỡ bỏ game/ứng dụng theo link hướng dẫn phía trên. Đối với các game/ứng dụng mobile để có thể có thứ hạng cao trong game/ứng dụng như trang bị đồ xịn hơn, nhiều bảo vật hơn, nhân vật có nhiều ưu thế hơn thì người dùng sẽ phải nạp tiền vào game/ứng dụng để mua đồ. Quá trình nạp tiền này là trong lúc chơi game/ứng dụng và khi khách hàng có nhu cầu mua đồ.
- Website không khuyến khích trẻ em dưới 13 tuổi chơi game, không nên chơi game quá 6 tiếng 1 ngày để đảm bảo sức khỏe và không ảnh hưởng đến các công việc khác trong cuộc sống hàng ngày.
- Tất cả các game trên trang web đều an toàn với thiết bị người dùng cuối và Website có bản quyền phân phối (publisher) tại Việt Nam.
Các game trên trang web được tải miễn phí và cài đặt miễn phí. Tuy nhiên đối với một số game online bạn cần lưu ý các điểm sau:
Identification of subscription service:
- Đối với các game/ứng dụng mobile, đồ có thể được mua qua sms hoặc nạp vào thông qua thẻ cào. SMS thì mỗi lần nạp tiền sẽ là mệnh giá 15.000d, đầu số nạp tiền sẽ tùy vào đầu số mà các nhà phát hành game/ứng dụng liên kết tới Thẻ cào thì có rất nhiều mệnh giá, 10.000, 20.000, 30.000, 50.000, 100.000, 500.000 VND.
PRICING:
- Đối với các game/ứng dụng online, khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game/ứng dụng và khách hàng phải dùng tiền tệ ở trong game/ứng dụng để mua đồ. Giá tiền cho từng đồ vật sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
- Còn với game ở các mục khác bạn sẽ được 5 giây để xem game có phải là game mình cần tìm hay không, nếu đúng game bạn cần tìm thì sau 5 giây bạn phải kích hoạt mới chơi được, giá kích hoạt game là 15.000đ. Tất cả các mức phí về đồ vật trong game/ứng dụng đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình.
Phương thức thanh toán:
- Các game/ứng dụng bạn chơi là các game/ứng dụng online,game/ứng dụng offline. Trong một số game/ứng dụng online và offline, người chơi có thể bỏ tiền ra để mua các đồ vật và tiện ích trong game. Hình thức thanh toán là qua SMS hoặc thẻ cào(hỗ trợ Vinaphone, Mobifone, Viettel) Tất cả các mức phí về đồ vật trong game/ứng dụng đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình. Chúc các bạn tải game thành công!