Tải Ch Play Miễn Phí – Trang Chủ Tải Ch Play Miễn Phí
Điều khoản | Chính sách bảo mật | Cài đặt - Gỡ bỏ | Giới thiệu |ma giam gia adayroi
9shot : Android, iOS
: Mới nhất
An toàn.

9shot

9shot một game hoàn toàn mới cho các dòng máy điện thoại di động sử dụng hệ điều hành Android và iOS thuoocj thể loại game bắn súng theo lượt trên chế độ màn hình ngang, game 9shot được thể hiện bằng những hình ảnh dễ thương, kute vui nhộn và phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Game được xây dựng dựa trên các hình ảnh nhân vật nổi tiếng trong thế giới truyện tránh anime, manga mang đến cảm giác mới mẻ cho người chơi đưa người chơi thỏa sức nhập vai vào các vị siêu anh hùng nổi tiếng giải cứu thế giới trong truyện tranh.

9shot

Game 9shot được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D như game gunbound huyện thoại giúp game có thể chơi được trên nhiều máy điện thoại có cấu hình khác nhau mà vẫn mượt mà, tuy được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D tuy nhiên game vẫn mang  đến cho người chơi những hình ảnh đẹp mắt với các chiêu nộ khí hấp dẫn người chơi.

Trong game 9shot có khá nhiều tính năng thi đấu cho người chơi có thể lựa chọn như 1vs1, 2vs2, 3vs3, 4vs4  và cả chiến Guild cho phét người chơi thỏa sức thể hiện khả năng bắn súng của mình.

9shot3Ngoài ra trong game 9shot còn có hệ thống thú nuôi pet rất độc đáo cho phép người chơi chiêu mộ các con thú yêu thích của mình. Game có rất nhiều những con thú nổi tiếng, tính năng nuôi thú là một tính năng hấp dẫn khiến người chơi khó lòng mà bỏ qua được, người chơi có thể mang thú cưng của mình cùng tham gia trận chiến hoặc sai những con thú của mình đi tìm nững báu vật để có được những item quý hiếm.

Tính năng xã hội trong game 9shot cũng được chú trọng khá nhiều với các hệ thống cộng đồng như kết hôn, chiến guild khiêu chiến liên sever và kèm theo khá nhiều sự kiện nổi bật làm cho người chơi bận rộn suốt cả ngày

Bình luận (2)
Toàn Blus

Game này chơi cũng hay kiểu kiểu gunbound

Hoàng Ngáo

Game chơi hay tuyệt tải ngay thôi anh em
Tham gia IQ Option ngay |quyền chọn nhị phân là gì? | Cộng đồng Bitconnect Việt Nam

Lưu ý: Website ra đời nhằm mục đích chia sẻ và phục vụ nhu cầu giải trí của người sử dụng điện thoại di động tại việt nam. Sau khi cài đặt game/ứng dụng thành công và chạy, màn hình sẽ thông báo các điều khoản sử dụng. Nếu khách hàng đồng ý để tiếp tục sử dụng chúng tôi sẽ được tải game về hoàn toàn miễn phí.
Toàn bộ ứng dụng có tại website đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi đưa lên, chúng tôi là nhà phân phối chính thức với tất cả ứng dụng có tại website của chúng tôi. Toàn bộ ứng dụng được giữ nguyên so với bản gốc ban đầu từ nhà sản xuất và không có bất kỳ thay đổi nào.
Website cam kết không bao giờ thu cước ngầm mà ko được sự đồng ý của khách hàng. Chúng tôi thông báo giá cước 1 cách rất rõ ràng và minh bạch. Nếu khách hàng không đồng ý chơi, khách hàng có thể gỡ bỏ game/ứng dụng theo link hướng dẫn phía trên. Đối với các game/ứng dụng mobile để có thể có thứ hạng cao trong game/ứng dụng như trang bị đồ xịn hơn, nhiều bảo vật hơn, nhân vật có nhiều ưu thế hơn thì người dùng sẽ phải nạp tiền vào game/ứng dụng để mua đồ. Quá trình nạp tiền này là trong lúc chơi game/ứng dụng và khi khách hàng có nhu cầu mua đồ.
- Website không khuyến khích trẻ em dưới 13 tuổi chơi game, không nên chơi game quá 6 tiếng 1 ngày để đảm bảo sức khỏe và không ảnh hưởng đến các công việc khác trong cuộc sống hàng ngày.
- Tất cả các game trên trang web đều an toàn với thiết bị người dùng cuối và Website có bản quyền phân phối (publisher) tại Việt Nam.
Các game trên trang web được tải miễn phí và cài đặt miễn phí. Tuy nhiên đối với một số game online bạn cần lưu ý các điểm sau:
Identification of subscription service:
- Đối với các game/ứng dụng mobile, đồ có thể được mua qua sms hoặc nạp vào thông qua thẻ cào. SMS thì mỗi lần nạp tiền sẽ là mệnh giá 15.000d, đầu số nạp tiền sẽ tùy vào đầu số mà các nhà phát hành game/ứng dụng liên kết tới Thẻ cào thì có rất nhiều mệnh giá, 10.000, 20.000, 30.000, 50.000, 100.000, 500.000 VND.
PRICING:
- Đối với các game/ứng dụng online, khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game/ứng dụng và khách hàng phải dùng tiền tệ ở trong game/ứng dụng để mua đồ. Giá tiền cho từng đồ vật sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
- Còn với game ở các mục khác bạn sẽ được 5 giây để xem game có phải là game mình cần tìm hay không, nếu đúng game bạn cần tìm thì sau 5 giây bạn phải kích hoạt mới chơi được, giá kích hoạt game là 15.000đ. Tất cả các mức phí về đồ vật trong game/ứng dụng đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình.
Phương thức thanh toán:
- Các game/ứng dụng bạn chơi là các game/ứng dụng online,game/ứng dụng offline. Trong một số game/ứng dụng online và offline, người chơi có thể bỏ tiền ra để mua các đồ vật và tiện ích trong game. Hình thức thanh toán là qua SMS hoặc thẻ cào(hỗ trợ Vinaphone, Mobifone, Viettel) Tất cả các mức phí về đồ vật trong game/ứng dụng đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình. Chúc các bạn tải game thành công!